GƯƠNG ĐÈN LED ĐẸP & ĐẲNG CẤP

HATACO chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt chuyên nghiệp các loại gương kính Hà Nội,gương đèn LED tại Hà Nội với 10 năm kinh nghiệm  , uy tín hơn vàng, bảo hành 5 ­­năm, niềm tin đã được khẳng định chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm.

Sản phẩm gương nhà tắm do đội ngũ kỹ thuật công ty HATACO thiết kế thi công , 100% khách hàng hài lòng sản phẩm dịch vụ chất lượng của công ty mang lại.

Gương đèn Led nhà tắm : Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tư vấn giàu kinh nghiệm, mỗi sản phẩm chúng tôi đem tới cho khách hàng là những tác phẩm nghệ thuật.

Gương đèn LED mẫu mới 2018 ./

Gương đèn Led  hình tròn mài vát viền, đẳng cấp tinh tế, đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ thuật cao.

Chất liệu gương 95% khách hàng sử dụng hàng gương Bỉ vì chất lượng gương tuyệt đối, đồng thời lớp tráng gương cực bền được sơn nhiều lớp đằng sau chống bong tróc.

 

Gương nhà tắm mài xiết cạnh đẳng cấp hiện đại ./

CÔNG TY TNHH HATACO VIỆT NAM

Cơ Sở 1: 147a/60 Tân Mai-Giải Phóng- Hoàng Mai- Hà Nội.

Cơ Sở 2: 25 ngõ 117/10 Trần Cung- Phạm Văn Đồng- Bắc Từ Liêm- Hà Nội.

Cơ Sở 3: 21 ngõ 402/5 Mỹ Đình 1- Bắc Từ Liêm- Hà Nội.

Cơ Sở 4: số 5 ngõ 42/102 Hoàng Như Tiếp- Long Biên- Hà Nội.

Với phương châm “ Uy tín tạo thành công”, và định hướng Không ngừng sáng tạo HATACO đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo nên những sản phẩm độc đáo với tiêu chí “ Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật”.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline hoặc đặt hàng qua email: hatacovietnam@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết.