Gương HOA Kim Loại Mạ Vàng Cổ- VA80 (Vàng)

Gương trang trí phòng khách đẹp hiện đại

Gương treo tường còn có thể làm cho không gian rộng hơn, thoáng hơn, ấn tượng hơn. Khung gương trang trí làm từ sắt nghệ thuật, hình cánh hóa với nhiều mảnh gương ghép lại. Chiếc gương sẽ làm cho các phòng khác trở nên khác biệt. Chắc chắn, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong một phòng khác như thế.

                         

Nhà sang và sáng hơn nhờ Gương trang trí phòng khách đẹp hiện đại HOA –VA80

Bạn không biết nên trang trí phòng khách của mình như thế nào cho mạch lạc và thẩm mỹ, vậy hãy nghĩ đến Gương trang trí phòng khách đẹp hiện đại HOA VA80. Chắc chắn, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

                          

                         

Sử dụng các loại khung viền độc đáo là cách đơn giản nhất để biến gương thành điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Bạn nên đặt gương trang trí tại các vị trí phản chiếu được những cảnh đẹp bởi theo phong thủy điều đó sẽ có lợi cho việc gia tăng năng lượng tốt trong nhà.

                         

Gương trang trí phòng khách đẹp hiện đại có thể sử dụng ở phòng khách, phòng ăn, cửa hàng, spa…

                          

Một phòng khách với gương trang trí phòng khách đẹp hiện đại. Nếu trong một căn phòng bạn có thể sử dụng tranh là các chi tiết trang trí cũng như điểm nhấn cho không gian thì gương HOA VA80 hoàn toàn có thể làm được điều Gương trang trí phòng khách đẹp hiện đại có thể sử dụng ở phòng khách, phòng ăn, cửa hàng, spa…

                        

Thông số kỹ thuật 

Kích thước: 80 cm

Màu sắc: Vàng

Chất liệu: Sắt nghệ thuật

Phong cách: Châu Âu