Gương Phòng Tập
Gương trang trí
Gương trang trí slide
Tai sao gương nhà tắm bị mốc

Môi trường nhà tắm ẩm ướt nên  bất kỳ  vật liệu gì đều phải biết cách bảo quản ,sản phẩm sẽ bền và luôn sáng bóng.

Nguyên nhân ố mốc

1.Khi gương bẩn, ố để lâu ngày vết ẩm mốc đó sẽ bám rất chắc vào gương sẽ không thể nào cạo sạch

2.Phụ kiện lắp đặt gương nhà vệ sinh phải là hàng Inox cao cấp, dù gương có tốt nhưng phụ kiện hỏng, han ghỉ gây ảnh hưởng tới chất lượng gương.

3.Chất lượng gương kém, thị trường có 2 loại gương dành cho nhà tắm đó là gương tráng nhôm và gương tráng bạc.Gương tráng nhôm chỉ có 1 lớp sơn mỏng mặt sau gương nên không thể bảo vệ gương được. Gương tráng bạc có 2 loại gương tráng bạc trong nước và gương tráng bạc nhập khẩu. Gương tráng bạc chất lượng kém hơn so với loại gương tráng bạc nhập khẩu, do yếu tố công nghệ và gương tráng bạc trong nước có ít lớp sơn bảo vệ gương hơn so với gương nhập khẩu.

Giải pháp

1: Thường xuyên vệ sinh gương bằng nước rửa kính với khăn sạch và mềm để tránh gây xước gương, hoặc có thể vò tờ báo kết hợp nước rửa kính gương sẽ rất sạch và bền

2: Lựa chọn phụ kiện Inox 304 đảm bảo chất lượng.

3: Lựa chọn công ty chuyên gương uy tín sẽ đảm bảo chất lượng gương nhập khẩu đúng với giá tiền bạn bỏ ra, Công ty Gương Hataco có kinh nghiệm 10 năm chuyên về lĩnh vực gương ,nhập khẩu gương chính hãng có giấy đảm bảo chất lượng gương CO, CQ đầy đủ, được khách hàng đánh giá rất cao, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình.