Gương Phòng Tập
Gương trang trí
Gương trang trí slide
Xưởng Cắt Kính Cường Lực Siêu Tốc Lấy Hàng Ngay Tại Hà Nội

Tại Hataco, Chúng tôi tự hào quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO2030, cùng với đó là hệ thống máy móc đầy đủ hiện đại, đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm , khách hàng có thể mua kính siêu tốc, cắt kính nhanh lấy ngay trong ngày với chất lượng.

5 Lợi ích khách hàng mua kính tại Hataco

1- Chất lượng ưu việt: Toàn bộ kính Hataco sử dụng kính phôi việt nhật cao cấp, toàn bộ sản phẩm cam kết chất lượng luôn luôn là số 1 Hà Nội.

2- Tùy chọn độ dày: Chúng tôi có đầy đủ các loại kính độ dày khác nhau, chủng loại khác nhau. Kính đơn có các loại kính trắng trong, kính màu trà, kính màu xanh đen, kính trang trí độ dày 5.6-8.10.12.15mm , Kính an toàn độ dày 6.38mm-8.38mm-10.38mm-12.38mm. các loại kính an toàn màu sắc khác nhau, độ xuyên sáng khác nhau từ màu xanh, kính mờ, đến các loại kính màu xanh đen. màu trà an toàn.

3- Đa dạng chủng loại: Chúng tôi có các loại kính trang trí đa dạng được nhập khẩu từ Trung Quốc, Indonesia, Malaysia với các loại kính sọc , kính caro, kính hạt mưa, đầy đủ các loại màu sắc kích thước khác nhau

4- Máy móc cắt mài gương kính hiện đại: Toàn bộ các sản phẩm Hataco được chúng tôi cắt mài bằng máy CNC đảm bảo độ chính xác tuyệt đối , các dòng máy mài xiết, kính mài mỏ vịt, kính mài tròn được trang bị đầy đủ chắc chắn sẽ mang đến khách hàng các sản phẩm kính chất lượng cao nhất

5- Đội ngũ giao hàng trong ngày nhanh chóng: Đến với xưởng chúng tôi quý khách hàng có thể mua kính về tự lắp đặt, hoặc Hataco sẽ sắp xếp nhân sự thi công cho khách hàng để đảm bảo an toàn với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Các sản phẩm cắt kính khách hàng có thể lựa chọn tại Hataco

1- Cắt kính thường, kính an toàn lấy nhanh trong ngày . 

Các loại kính đơn màu trắng trong, màu trà, màu xanh đen độ dày từ 5mm-8mm-10mm